Rate this post

Cốm trí não là một loại thực phẩm truyền thống, phổ biến ở nhiều nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, và Nhật Bản. Cốm trí não là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho bộ não, giúp phát triển trí não. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ top 10 cốm trí não tốt bán chạy nhất 2023 để bạn đọc tham khảo. 

Cốm trí não là gì 

Cốm trí não cho trẻ là một loại thực phẩm chức năng chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ việc phát triển não bộ của trẻ nhỏ, cải thiện khả năng tập trung, học hỏi và tiếp thu. Được biết đến như cốm phát triển trí não cho bé, sản phẩm này cung cấp DHA, vitamin và khoáng chất quan trọng giúp tối ưu hóa sự phát triển toàn diện của trí não.

Đáng chú ý rằng cốm trí não không phải là một loại thuốc chữa bệnh, mà thực sự là một loại thực phẩm bổ sung, hỗ trợ để nâng cao hoạt động não bộ cho trẻ. Điều này đặc biệt phù hợp với lứa tuổi học hỏi và tiếp thu của trẻ. Công thức của cốm phát triển trí não cho bé được thiết kế đảm bảo cân đối, đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.

Các tác dụng chính của cốm trí não cho bé bao gồm:

 • Bổ sung năng lượng để kích thích hoạt động và phát triển toàn diện của não bộ.
 • Hỗ trợ tăng cường khả năng ghi nhớ trong quá trình học tập.
 • Giúp cải thiện khả năng tập trung và chú ý khi học.
 • Thúc đẩy sự phát triển nhận thức và kích thích sự sáng tạo cho trẻ.
 • Tăng cường sức đề kháng và phát triển thể chất.

Đối với bố mẹ lo lắng về việc trẻ có thể học chậm, đọc chậm hoặc dễ quên, cốm phát triển trí não cho bé là một sản phẩm hữu ích để giúp trẻ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hơn nữa, sản phẩm cũng có thể hỗ trợ giải quyết tình trạng phát triển thể chất chậm chạp ở trẻ.

Top 10 cốm trí não tốt bán chạy nhất 2023

1. Cốm Trí Não G-BRAIN

Cốm trí não G-Brain là sản phẩm chăm sóc não bộ chuyên sâu, được chế tạo hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như tảo xoắn Spirulina và sữa bò non Colostrum nhập khẩu từ Mỹ, tinh chất DHA nhập khẩu từ Đan Mạch cùng với chiết xuất quả óc chó, bột yến mạch, hoa cúc tím và nhiều thành phần khác.

Cốm Trí Não G-BRAIN

Mua Cốm Trí Não G-BRAIN Tại Đây

Sự kết hợp của tảo xoắn Spirulina và DHA trong sản phẩm giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, đồng thời hỗ trợ tăng cường trí nhớ, tập trung cũng như khả năng tiếp thu.

Sản phẩm đã nhận chứng nhận chất lượng an toàn vệ sinh từ Bộ Y tế, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP.

Sản phẩm có công dụng chính là bổ sung DHA và các Vitamin hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ trong độ tuổi tăng trưởng, cũng như hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm việc sử dụng các thành phần 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Hương vị ngọt ngào từ tảo biển và thơm ngon từ sữa non cũng giúp kích thích vị giác của trẻ. Đó cũng là dạng gói rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng và mang theo. Ngoài ra, thương hiệu cũng đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người dùng, tạo niềm tin tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

2. Cốm Trí Não Noben Kid

Cốm Trí Não Noben Kid đã thu hút sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và nghệ sĩ nổi tiếng nhờ vào tác dụng phát triển trí não cho trẻ em.

Cốm Trí Não Noben Kid

Mua Cốm Trí Não Noben Kid Tại Đây

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tuy nhiên, một số phụ huynh còn thắc mắc về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng, cũng như về nơi mua sản phẩm chính hãng và giá cả phù hợp.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Dry n-3 DHA 11-D, cao chiết xuất từ hạnh nhân, quả óc chó, yến mạch, chiết xuất cúc tím, Thymomodulin, Sữa non, Kẽm gluconate, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin A và các phụ liệu.

Cốm Trí Não Noben Kid có các công dụng chính là bổ sung DHA và một số Vitamin hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm việc sử dụng các thành phần từ tự nhiên, an toàn cho trẻ em. Hương vị ngọt ngào từ ngũ cốc và thơm ngon từ sữa non cũng giúp trẻ dễ dàng tiêu thụ. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường và có giá cả phù hợp với nhiều gia đình. Điều quan trọng là phụ huynh cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến chuyên gia y tế khi cần thiết.

3. Cốm trí não cho trẻ Brain IQ Good

Cốm Trí Não Brain IQ Good là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ phát triển trí não ở trẻ nhỏ. Sản phẩm kết hợp nhiều thành phần chất lượng cao như DHA, Springer 0203 (Nấm men bia), Aquamin F, Tảo Spirulina và nhiều thành phần khác, giúp bổ sung dưỡng chất cho não, tăng cường hoạt động não bộ và hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.

Cốm trí não cho trẻ Brain IQ Good

Sự kết hợp của những thành phần này đã được chứng minh có tác dụng tích cực trong việc tăng cường chức năng thần kinh, cải thiện chỉ số IQ và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sản phẩm bao gồm các thành phần chủ chốt như Dry n-3 DHA 11-D, Springer 0203, L-Lysine. HCl, Aquamin F, Spirulina Powder, chiết xuất Việt Quất, bột Quả Óc Chó, Taurine, Thymomodulin, Kẽm Gluconate, Vitamin B1, KI (Kali iodid), Vitamin D3, cùng các phụ liệu.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm gồm vị ngọt thanh dịu phù hợp với khẩu vị của trẻ, bao bì hấp dẫn kích thích sự hứng thú của trẻ và việc sử dụng các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, được nhập khẩu từ các nguồn có uy tín như Đan Mạch và Anh Quốc, tạo nên sự an toàn và chất lượng cao cho sản phẩm. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, người dùng nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng và tư vấn từ chuyên gia y tế khi cần thiết.

4. Cốm trí não cho trẻ GMEB

Cốm trí não GMEB là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe não bộ đặc biệt dành cho trẻ em, được thiết kế để bổ sung DHA, hỗ trợ phát triển não bộ, tăng cường thị lực và trí nhớ trong quá trình tăng trưởng. Sản phẩm cũng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Cốm trí não cho trẻ GMEB

Sản phẩm bao gồm các thành phần chính như cao việt quất, chiết xuất nấm men, L-Lysine.HCl, Dry n-3 DHA 11-D, tảo spirunila, Inulin, bột chùm ngây, chiết xuất quả óc chó, lutein, zeaxanthin, Imunepath IP, Vitamin PP, Vitamin B1, Vitamin B6 và phụ liệu.

Công dụng của cốm trí não GMEB bao gồm việc bổ sung DHA, hỗ trợ phát triển trí não và cải thiện thị lực cho trẻ trong độ tuổi tăng trưởng, cùng với việc tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bao gồm nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn và lành tính cho người sử dụng, có xuất xứ rõ ràng và được cấp phép lưu hành trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm chứa DHA nhập khẩu từ Đan Mạch, kết hợp với chiết xuất từ quả óc chó và việt quất giúp bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của não bộ và tăng cường thị lực, giúp trẻ thông minh và nhạy bén hơn.

5. Cốm phát triển trí não Vương Não Khang

Cốm Vương Não Khang là một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cải thiện khả năng hoạt động của não bộ, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, cùng việc tăng khả năng tập trung, học tập và phản xạ của trẻ. Đặc biệt, sản phẩm được biết đến là giúp hỗ trợ điều trị tự kỷ, chậm nói và tăng động ở trẻ, được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Cốm phát triển trí não Vương Não Khang

Thành phần của sản phẩm bao gồm cao Đinh lăng, cao Thăng ma, Natri succinate, Taurine, cao Ginkgo biloba, Coenzyme Q10, Vitamin B6 và Acid folic.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cụ thể cho trẻ em từ dưới 3 tuổi đến trên 6 tuổi, với liều lượng phù hợp và quy trình pha chế đơn giản.

Sản phẩm được đánh giá với nhiều ưu điểm nổi bật như sự kết hợp của các thành phần dược liệu quý cùng các vitamin và nguyên tố vi lượng thiết yếu cho sự phát triển não bộ của trẻ, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều gia đình, và có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, người dùng nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến từ chuyên gia y tế khi cần thiết.

6. Cốm trí não MarkCa IQ

Cốm trí não MarkCa IQ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa năng, được thiết kế để cung cấp nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Sản phẩm này chứa nhiều thành phần quan trọng như Glucose, Sữa bột nguyên kem, Chiết xuất tảo xoắn (Spirulina powder), Tricanxi phosphat, Dầu gan cá, FOS/Inulin, Taurin, Vitamin D3, Kẽm Gluconat, Sắt Fumarat, Beta glucan, Vitamin B1, và Vitamin B6.

Cốm trí não MarkCa IQ

Cốm trí não MarkCa IQ được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, với số đăng ký 11579/2020/ĐKSP, và là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Hà Thành, với sự chịu trách nhiệm sản phẩm từ Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Phenomenal.

Sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho trẻ như giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, phát triển não bộ, tăng chiều cao và sức đề kháng. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất linh hoạt, có thể dùng trực tiếp hoặc pha chế với nước ấm hoặc cháo loãng.

Điểm nổi bật của cốm MarkCa IQ là việc bổ sung các loại vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phát triển thị lực và trí não cho trẻ. Sản phẩm đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế và Cục An toàn thực phẩm chứng nhận.

7. Cốm phát triển trí não cho trẻ Clever

Cốm trí não Clever là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ em. Sản phẩm này chứa một số thành phần quan trọng bao gồm Chiết xuất nấm men, DHA, Bột gấc, Choline Bitartrate, Kẽm gluconate, L- Phenylalanine, Vitamin B1 và Vitamin B6. Cốm Clever được phân phối bởi công ty TNHH Đông Nam Dược Thành Đạt và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của Công ty TNHH Medistar Việt Nam.

Cốm phát triển trí não cho trẻ Clever

Sản phẩm có nhiều công dụng quan trọng như cung cấp DHA và các vitamin thiết yếu để hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ, tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, cốm Clever còn giúp trẻ tăng khả năng tập trung khi học tập, thúc đẩy trí não hoạt động nhanh và chính xác hơn, và tăng cường trí nhớ, giúp trẻ nhớ lâu hơn.

Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng linh hoạt cho từng độ tuổi khác nhau và có thể dùng trực tiếp hoặc pha chế với thức ăn, đồ uống. Một số ưu điểm nổi bật của cốm trí não Clever bao gồm hàm lượng dinh dưỡng cao, hỗ trợ sức đề kháng và sức khỏe hệ miễn dịch, và được tổng hợp từ các nguyên liệu tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho trẻ. Mùi vị thơm ngon, màu cam đỏ bắt mắt cũng tạo sự hứng thú khi sử dụng sản phẩm.

8. Cốm trí não Trạng Nguyên

Cốm trí não Trạng Nguyên là một sản phẩm giúp bổ sung hàm lượng DHA và các vi chất cần thiết để tăng cường hấp thu dưỡng chất, bổ dưỡng cho não, tăng cường trí não và hỗ trợ mọi hoạt động não bộ của trẻ. Sản phẩm này được xác định phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên, giúp cải thiện trí thông minh và giải quyết các vấn đề trí tuệ như mất tập trung, hay quên, tiếp thu chậm ở trẻ trong độ tuổi học hỏi và phát triển.

Cốm trí não Trạng Nguyên

Cốm Trạng Nguyên chứa một số thành phần quan trọng như Nấm Yamabusi, Chiết xuất Rau Đắng Biển, Chiết xuất Việt quất, Chiết xuất mâm xôi, Chiết xuất Hạt Lý Chua Đen, Chiết xuất quả óc chó, Tảo Spirulina, Colostrum (Sữa non), L-Lysine hydrochloride, DHA 10%, Taurine, Kẽm Gluconate, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Beta Carotene 30%, và Vitamin A.

Công dụng của sản phẩm bao gồm bổ sung DHA và vitamin B6 cần thiết cho trẻ em giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, bổ dưỡng cho não, tăng cường trí não và hỗ trợ các hoạt động của não. Hướng dẫn sử dụng cho trẻ từ 7-12 tuổi là uống 1 gói/lần x 2 lần/ngày, và trẻ trên 12 tuổi là uống 1 gói/lần x 3 lần/ngày.

Sản phẩm có hương vị chua chua ngọt ngọt của trái cây thơm ngon rất dễ uống, phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ. Nó có chứa hàm lượng nấm Yamabusi lớn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng phản xạ ở trẻ. Sản phẩm được chế biến từ các thành phần tự nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ và có dạng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Bao bì sản phẩm thiết kế dễ thương, thích hợp với sở thích của trẻ.

9. Cốm bổ não Kid Brain Usvip

Cốm bổ não Kid Brain USVIP là một sản phẩm có tác dụng chính là bổ sung DHA và các loại vitamin, hỗ trợ phát triển não bộ trong giai đoạn tăng trưởng và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Thành phần của sản phẩm bao gồm nhiều thành phần từ tự nhiên như bột tảo Spirulina, chiết xuất quả óc chó, bột yến mạch, cao cúc tím, sữa non, Dry n-3 DHA 11-D, kẽm gluconate, vitamin B1, vitamin B6, vitamin A và phụ liệu như đường, lactose.

Cốm bổ não Kid Brain Usvip

Công dụng của Cốm bổ não Kid Brain USVIP là giúp bổ sung DHA và các vitamin, hỗ trợ phát triển não bộ trong giai đoạn tăng trưởng và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

10.  Cốm bổ não NGK

Cốm bổ não NGK là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ trẻ em tập trung hơn và cải thiện trí nhớ. Thành phần chính trong mỗi gói cốm bao gồm các thành phần tự nhiên như bột Tảo Spirulina, Dry n-3 DHA 11-D, Chiết xuất Việt quất, Glycine, Chiết xuất rau đắng biển, Bột nấm Yamabushi, Chiết xuất quả óc chó, Chiết xuất cà rốt, Kẽm gluconate, Beta glucan 75%, Bột cà chua, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin A.

Cốm bổ não NGK

Công dụng chính của Cốm bổ não NGK là bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho não, hỗ trợ tăng cường chức năng hoạt động của não bộ. Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển cần bổ sung dưỡng chất cho não.

Cách chọn mua cốm trí não

Khi chọn mua cốm trí não cho trẻ em, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng sau:

 • Kiểm tra thành phần của sản phẩm để đảm bảo nó không chứa bất kỳ thành phần hóa học độc hại nào. Hãy lựa chọn sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên như DHA, vitamin, khoáng chất, chiết xuất thảo dược.
 • Một số loại cốm trí não có chỉ định rõ ràng về độ tuổi phù hợp. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm bạn chọn phù hợp với độ tuổi và nhu cầu cụ thể của trẻ.
 • Lựa chọn sản phẩm có chứng nhận về chất lượng và an toàn từ các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức uy tín. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất và phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.
 • Lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu có uy tín và được tin tưởng trong ngành. Các sản phẩm từ các nhà sản xuất có uy tín thường đảm bảo chất lượng và an toàn hơn.
 • Tìm hiểu ý kiến và đánh giá của người tiêu dùng khác về các sản phẩm cụ thể mà bạn đang quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu quả và tính chất của sản phẩm.
 • So sánh giá cả của các sản phẩm tương tự trên thị trường để đảm bảo bạn mua được sản phẩm có giá trị tốt nhất cho mức giá của mình. Tuy nhiên, không nên lựa chọn sản phẩm chỉ vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng.

Nhớ rằng, trước khi quyết định mua bất kỳ loại cốm trí não nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để được tư vấn đúng đắn nhất.