Top 10 phấn nước tốt bán chạy nhất 2023

Phấn nước, hay còn gọi là cushion foundation, là một loại trang điểm dạng lỏng được đóng gói trong hộp nhỏ, có chứa một miếng mút hoặc miếng bông nhẹ để tán đều sản phẩm lên da một cách dễ dàng. Phấn nước là loại trang điểm tiện lợi, hiệu quả, giúp bảo vệ da, ..

Top 10 mascara tốt bán chạy nhất 2023

Mascara là sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em tìm kiếm yêu thích sử dụng. Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm Mascara với những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review chi tiết top 10 mascara tốt bán chạy..

Top 6 Toner tốt bán chạy nhất 2023

Toner là một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là đối với những người có làn da dầu, hỗn hợp hoặc mụn. Toner giúp điều chỉnh độc PH của da, làm sạch sâu da, tăng cường độ ẩm, se khít lỗ chân lông, làm dịu..

Top 10 gel tắm tốt bán chạy nhất 2023

Gel tắm là một sản phẩm thông dụng trong việc làm sạch cơ thể hàng ngày. Nhiều người tìm kiếm gel tắm vì nó có nhiều ưu điểm hữu ích. Gel tắm là sản phẩm tiện lợi có khả năng làm sạch, tăng cường độ ẩm cho da, lưu mùi hương trên da. Trong bài..