5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm sữa dành cho bé nhà bạn giúp bé tăng cân, tăng chiều cao, trẻ hay ốm vặt và trẻ biếng ăn. Nếu bạn chưa biết chọn mua sửa nào có thể tham khảo sữa PURELAC được nhập khẩu từ New Zealand. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về Sữa PURELAC.

Nguồn gốc sữa PureLac

Sữa PureLac là sản phẩm sữa dành cho bé được sản xuất bởi công ty Pure Dairy Product là một brand nổi tiếng đến từ New Zealand.

Sữa PureLac được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, các khâu đều được đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm.

Sữa PureLac giá bao nhiêu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa bán sữa PureLac với những mức giá khác nhau.

sữa PureLac

Nếu bạn muốn mua sữa PureLac chính hãng với mức giá 850.000 vnđ/hộp thì bạn có thể tham khaoa chọn mua tại đây.

Sữa PURELAC có tốt không

Sữa PureLac là sản phẩm sữa ngoại được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand được sản xuất theo công nghệ hiện đại, khép kín đảm bảo an toàn thực phẩm. Sữa PureLac là sản phẩm rất tốt cho bé đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng cụ thể:

‍Nguyên liệu cao cấp là sự sạch sẽ

N‍guyên liệu sản xuất sữa PureLac đều được lấy từ New Zealand nên đảm bảo được nguồn nguyên liệu cao cấp sạch sẽ.

New Zealand là quốc gia đứng hàng đầu trên thế giới hiện nay về việc sở hữu những bãi biển sạch sẽ nhất.

Đặc biệt, ở New Zealand có nhiều hồ nước rộng lớn với những thảo nguyên cỏ non mênh mông. New Zealand là một trong những quốc gia không bị ô nhiễm nguồn nước, đất không bị ô nhiễm. Đặc biệt, New Zealeand đất nước có không khí vô cùng trong lành như:

 • Nắng, không khí: Ánh nắng mặt trời ấm áp, không khí trong lành chính là môi trường cao cấp rất tốt nhất cho cả người và động vật.
 • Đất, đồng cỏ: Đất không bị ô nhiễm đặc biệt rất giàu chất dinh dưỡng và sạch sẽ do đó cỏ mọc trên đó cũng hoàn toàn tự nhiên và màu mỡ, những loại cỏ này sẽ trở thành nguồn thức ăn cao cấp tốt nhất cho những chú bò sữa.
 • Hồ và biển: Nước tại hồ và các dòng sông rất rất sạch sẽ do đó nước cho những chú bò sử dụng đều là nguồn nước tinh khiết. Đây là nguyên nhân giúp sữa PureLac sạch sẽ và tốt nhất.
 • Quốc đảo: New Zealand là một hòn đảo nằm cách xa Nam Thái Bình Dương, nên sẽ sợ bị ô nhiễm môi trường từ bên ngoài vào.

‍Cao cấp là không có kháng sinh

New Zealand hiện là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về chế độ chăm sóc cho động vật. Đây là đất nước nói không với chuồng trại chật hẹp và nói không với kháng sinh. Do đó “Những chú bò sữa hạnh phúc khi đó sẽ tạo ra những dòng sữa tinh khiết và khỏe mạnh nhất” với những ưu điểm vượt trội như:

 • Không stress: Trung bình 1 ha đồng cỏ ở New Zealand chỉ thả khoảng 2,8 con bò. Do đó những chú bò ở New Zealand sẽ không bị stress từ đó sẽ giúp tạo ra dòng sữa nguyên chất tốt cho sức khỏe.
 • Không bệnh truyền nhiễm: Những chú bò sữa đều được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ, đặc biệt có hệ thống phòng dịch triệt để, nên những chú bò sữa này sẽ không bị các bệnh truyền nhiễm như lở mồm, long móng, bệnh bò điên…
 • Không có kháng sinh: Thức ăn của bò sữa đều là cỏ tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ một loại kháng sinh nào. Do đó, sữa bò New Zealand luôn nguyên chất sạch sẽ và không có kháng sinh.
 • Không lo lắng: Ngoài việc vắt sữa bò được thực hiện nhân tạo thì không còn bất cứ hành động nào, mọi thứ đều được làm hoàn toàn tự nhiên.

Quá trình cũng hoàn toàn cao cấp

Tất cả các công đoạn và quá trình sản xuất đều được thiết kế và thực hiện bằng phương pháp khoa học. Do đó sản phẩm sẽ giúp bé tiêu hóa tốt nhất, giúp cho bé khỏe mạnh nhất, giúp tăng cường trí não thông minh và cơ thể phát triển cao lớn.

Từ ý tưởng đầu tiên cho đến khi cho ra đời sản phẩm cuối cùng công thức của sữa PureLac đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình thì sữa PureLac là sản phẩm có thể giúp cho bé:

 • Ăn ngon hơn và đi vệ sinh dễ dàng hơn: Việc bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn mỗi ngày cho bé sẽ giúp hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, từ đó giúp hạn chết táo bón, rối loạn tiêu hóa và tiêu chảy
 • Giúp bé yêu ngày càng khỏe mạnh: Sữa PureLac rất giàu Lactoferrin là thành phần có công dụng giúp trẻ nâng cao sức đề kháng
 • Giúp bé yêu ngày càng thông minh hơn: Với tỷ lệ DHA và Arachidonic acid 1: 1, hàm lượng lutein cao đều là những dưỡng chất vàng có công dụng giúp tăng khả năng nhận thức, khả năng học hỏi và ghi nhớ của bé.
 • Giúp bé yêu ngày càng cao lớn: Chất dinh dưỡng của sữa được tăng theo từng giai đoạn đặc biệt sữa PureLac đã thêm OPO – đây là một loại chất béo đặc biệt có công dụng giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển, giúp tăng cường hấp thụ axit béo và canxi.

Thành phần của sữa bột PureLac

Sữa PureLac là sữa công thức dành cho bé dưới 36 tháng tuổi với các thành phần của sữa được nghiên cứu phù hợp với nhu cầu phát triển thể chất và phát triển trí não của bé.

Thành phần chính của sữa PureLac bao gồm các thành phần nổi bật chính là chất béo, chất xơ, lợi khuẩn và khắc thể Lactoferrin.

Đặc biệt, chất béo trong Sữa PureLac có công thức giống với sữa mẹ, có công dụng bổ sung hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Hàm lượng chất xơ trong sữa PureLac nhiều chất xơ hơn so với sữa mẹ có công dụng rất tốt làm giảm táo bón ở trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, Sữa PureLac còn giúp bổ sung cho cơ thể bé lợi khuẩn cần thiết giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh.

Công dụng của sữa PURELAC

Sữa PureLac là sản phẩm tốt cho bé được nhiều mẹ tin dùng với những công dụng tuyệt vời cụ thể:

Giúp bé ăn tốt và đi vệ sinh tốt

Những thành phần có trong sữa PURELAC sẽ cung cấp đúng giai đoạn tuổi cho bé sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bé dễ dàng thích nghi.

Ở những giai đoạn khác nhau thì sữa PURELAC sẽ được chia theo tỷ lệ của Đạm Whey với Casein. Đặc biệt, Sữa PureLac còn áp dụng công nghệ Syn-biotics (Probiotic (Lợi khuẩn) + Prebiotic (thức ăn cho lợi khuẩn).

Giúp bé phát triển khỏe mạnh

Sữa PURELAC giúp bổ sung cho cơ thể bé lợi khuẩn (Probiotic) và thức ăn cho lợi khuẩn (Prebiotic).

Sữa PureLac có chứa thành phần Omega3, Nucleotide và các chất dinh dưỡng khác từ những chú bò New Zealand. Những chú bó này được nuôi trên những đồng cỏ sạch sẽ, nơi có nguồn nước tinh khiết và thêm rất nhiều lactose trong sữa non giúp cho bé yêu của bạn phát triển khỏe mạnh.

Hàn lượng Canxi có trong sữa PureLac có công dụng đóng vai trò giúp làm tăng sự co giãn cơ và tăng mật độ xương.

Hàm lượng Magiê trong sữa PureLac có công dụng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển xương, thư giãn cơ và kích hoạt vitamin D.

Canxi và Magiê đều là những chất có công dụng giúp bé phát triển tốt bằng cách lặp lại sự co và giãn cơ.

Giúp bé phát triển thông minh

Trong ba năm đầu đời là giai đoạn tập trung vào sự việc phát triển trí não của trẻ. Sữa PureLac là nguồn cung cấp bổ sung DHA & Arachidonic được tối ưu hóa theo tỷ lệ 1: 1, và Lutein có công dụng giúp hỗ trợ sự phát triển thị giác và phát triển trí não của bé.

Ngoài ra, sữa PURELAC còn cung cấp chất dẫn truyền thần kinh ‘choline’ và phức hợp võng mạc ‘taurine’ cũng được thiết kế và bổ sung theo tỷ lệ hợp lý.

Giúp cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng cao cần thiết

Sữa PURELAC có công dụng giúp tăng lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể bé theo giai đoạn  phát triển của bé giúp bé tăng cường khả năng hấp thụ tiêu hóa, và cung cấp lượng chất dinh dưỡng cần thiết kịp thời.

Sữa PURELAC với công thức chính xác tỷ lệ của các chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, sắt, canxi, phốt pho, vitamin, DHA / ARA và magiê dành cho từng giai đoạn tăng trưởng của bé.

Đặc biệt, sữa PURELAC còn được bổ sung thêm axit beta-palmitic (OPO) hiệu quả cho việc hấp thụ canxi và axit béo.

Bổ sung men vi sinh cho bé

Các mẹ luôn mong muốn con đi vệ sinh “phân vàng” vì điều đó là biểu hiện con bạn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh nên nhiều mẹ luôn bổ sung lợi khuẩn cho bé.

Sữa PureLac ứng dụng công nghệ synbiotic, công nghệ synbiotic đó là sự kết hợp Probiotic (lợi khuẩn) và Prebiotics (thức ăn cho lợi khuẩn) có công dụng giúp cung cấp lợi khuẩn cần thiết cho bé từ đó giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh.

Đặc biệt, Sữa PureLac còn bổ sung cho cơ thể bé họ khuẩn bifidobacterium và acid lactic, đây là vi khuẩn cần thiết và rất “thân thiện” với cơ thể bé. Loại vi khuẩn này hoàn toàn phù hợp giúp cải thiện và duy trì sức khỏe của bé. “Prebiotic” là chất xơ “đặc biệt” giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn (Probiotic).

Giúp bé phát triển tốt hơn

Những thành phần có trong sữa PureLac được tạo ra bởi môi trường chăn thả tự nhiên từ New Zeland. Những thành phần này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học có công dụng hỗ trợ cơ thể hấp thu Calci.

Giúp bé khỏe mạnh

Lactoferrin có trong sữa PURELAC có công dụng như một chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe bé.

Đặc biệt, Lactoferrin còn là một chất kháng virus và kháng khuẩn rất mạnh được tìm thấy trong sữa non của bò và người.

Cứ trong 100 ml sữa bò non thì có chứa khoảng 0,6 đến 0,8 mg còn trong 100 ml sữa mẹ có khoảng 0,2 mg Lactoferrin.

Giúp đôi mắt bé khỏe mạnh

Thành phần Lutein của sữa PURELAC được chiết xuất từ Cúc vạn thọ, đây là một loại nhà cúc, là một loại thực vật thân thuộc phổ biến.

Thành phần Lutein có công dụng giúp hấp thụ ánh sáng xanh, giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt, giúp bảo vệ tế bào mắt, giúp làm tăng thị lực, và giúp cải thiện mệt mỏi.

Trong sữa PureLac được bổ sung thêm Lutein có công dụng giúp bảo vệ đôi mắt của bé đặc biệt khi bé thường xương tiếp xúc với điện thoại, TV, …